Poster Good Food
งานโปสเตอร์สำหรับเด็กเกี่ยวกับอาหารปลอดภัย
มหาวิทยาลัยมหิดล : ผศ.ดร. เวณิกา เบ็ญจพงษ์ และนักวิจัยรุ่นจิ๋ว
เรื่อง : สารเคมีในอาหาร สีสังเคราะห์ วัตถุกันเสีย ในอาหารที่เด็กๆ นิยมรับประทาน คือ
ก๋วยเตี๋ยว ขนมอบ เนื้อสัตว์แปรรูป และนํ้าหวาน
อย่ากินเยอะนะเด็กๆ เลือกกินอาหารที่ดี เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงกันนะจ๊ะ
มหาวิทยาลัยมหิดล : ผศ.ดร. เวณิกา เบ็ญจพงษ์ และนักวิจัยรุ่นจิ๋ว
เรื่อง : สารเคมีในอาหาร สีสังเคราะห์ วัตถุกันเสีย ในอาหารที่เด็กๆ นิยมรับประทาน คือ
ก๋วยเตี๋ยว ขนมอบ เนื้อสัตว์แปรรูป และนํ้าหวาน
อย่ากินเยอะนะเด็กๆ เลือกกินอาหารที่ดี เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงกันนะจ๊ะ