Food Illustration
คู่มือประกอบการเรียนการสอน "เลือกกินอย่างปลอดภัย ห่างไกลสารกันบูด"
สถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดล
ผู้แต่ง : ผศ.ดร. เวณิกา เบ็ญจพงษ์ และทีมงาน
เล่มนี้ นอกจากสนุกกับการวาดรูปอาหารแล้ว ยังได้รู้วิธีเลือกกินอาหารอย่างปลอดภัยด้วยค่ะ
หวังว่าทุกคนจะเลือกรับประทานอาหารอย่างปลอดภัยนะคะ ขอให้มีความสุขค่ะ
ขอบคุณ http://www.f0nt.com/ เอื้อเฟื้อ font สวย
สถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดล
ผู้แต่ง : ผศ.ดร. เวณิกา เบ็ญจพงษ์ และทีมงาน
เล่มนี้ นอกจากสนุกกับการวาดรูปอาหารแล้ว ยังได้รู้วิธีเลือกกินอาหารอย่างปลอดภัยด้วยค่ะ
หวังว่าทุกคนจะเลือกรับประทานอาหารอย่างปลอดภัยนะคะ ขอให้มีความสุขค่ะ
ขอบคุณ http://www.f0nt.com/ เอื้อเฟื้อ font สวย